If you are not redirected automatically, follow the link to our homepage. Các cầu thủ Serie A có nguy cơ không được trả lương mùa dịch

Các cầu thủ Serie A có nguy cơ không được trả lương mùa dịch

Trong bối cảnh dịch bệnh Corona Virus diễn biến còn phức tạp tại các quốc gia châu Âu, các giải đấu lớn nhỏ đều đã bị hoãn. Ý là nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ bệnh dịch với số lượng người chết đứng đầu thế giới. Serie A đã kiến nghị một biện pháp để đối phó với những thiệt hại kinh tế gây ra bởi khủng hoảng này.

Serie A vừa qua đã thông báo cho Hiệp hội Bóng đá Ý (Footballers’ Association (AIC) rằng họ đang chuẩn bị cho kế hoạch tạm đình chỉ việc phát lương cho các cầu thủ do sự bùng nổ dịch Coronavirus.

Những thiệt hại tài chính được gây ra bởi cơn khủng hoảng đang diễn ra tại đất nước này đã buộc Giải đấu này phải cân nhắc đến nhiều biện pháp để tránh khỏi nguy cơ bị phá sản.

15853328894176

Theo một báo cáo tại Ý, Chủ tịch Serie A ông Paolo Dal Pino đã gửi một lá thư tới chủ tịch AIC, cựu cầu thủ Roma – ông Damiano Tommasi. Nội dung trong thư viết AIC sẽ nhận được thông báo những biện pháp mới nhất vào ngày thứ Hai tuần sau (tức 30/03/2020).

“Sự thật là lúc ký hợp đồng có điều khoản rằng sẽ cắt giảm lương của cầu thủ nếu có vấn đề đối với đất nước mà chúng tôi không liên quan.” Tommasi đề cập đến trong một phát biểu gần đây trên trang web Nhận định bóng đá kèo Nhacai888b.com chính thức của AIC hôm 23 tháng 3.

Damianotommasi

“Cũng còn đó những tranh luận về việc giải đấu nên kết thúc như thế nào, mà những thiệt hại tài chính thì không thể ước tính được.”

“Cắt giảm lương bổng là vấn đề chúng ta sẽ bàn tới một lúc nào đó cần thiết, chứ không phải bây giờ.”

Ước tính rằng việc cắt giảm lương cầu thủ có thể giúp cho Bóng đá Ý tiết kiệm được một khoản kha khá từ 150 đến 300 triệu Euro.

Người viết: FIT Mark

Ca do bong da truc tuyen so 1 Chau Au