If you are not redirected automatically, follow the link to our homepage. Gia đình nhà Hazard - gia đình giàu truyền thống bóng đá nhất Thế giới

Gia đình nhà Hazard – gia đình giàu truyền thống bóng đá nhất Thế giới

Eden Hazard là thành viên trong một gia đình cuồng bóng đá nhất hành tinh này. Không chỉ vì anh có 3 người anh em bước chân vào con đường cầu thủ chuyên nghiệp, mà cả bố và mẹ của anh đều đã từng cố gắng trở thành cầu thủ để kiếm sống.

Ngôi sao của Real Madrid Eden Hazard dường như được sinh ra để trở thành một cầu thủ bóng đá. Và may mắn cho anh, có thể là nhờ di truyền mà anh vô cùng nổi tiếng trong làng túc cầu. 3 anh em còn lại của anh ít nhiều cũng có được độ nổi tiếng nhất định. Nhưng không chỉ có những người con của nhà Hazard mới có duyên với con đường cầu thủ.

Bố mẹ của Eden Hazard cũng từng là cầu thủ. Bố của anh – Thierry Hazard là một Tiền vệ phòng ngự bán chuyên nghiệp. Ông từng cố gắng để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng rồi cuối cùng ông nhận ra rằng tương lai của mình không nằm ở môn thể thao này.

Afp Fr Af011260d6decb5b37be738719c206809aa2f65a

Mẹ của Hazard là Carine, cũng từng là một cầu thủ bóng đá. Bà đã từng là một cầu thủ và trên thực tế, Carine giải nghệ do mang thai đứa con cả trong gia đình 4 anh em này.

Carine từng là một tiền đạo chơi cho giải Vô địch bóng đá quốc gia Bỉ. Khi mang thai tháng thứ 3, bà đã phải chia tay với sự nghiệp của mình. Tuy vậy, tình yêu dành cho bóng đá và kỹ năng của bà đã được di truyền cho những đứa con của mình.

Người đặc biệt nhất trong nhà đình 4 người con đó là Eden Hazard. Anh từng trốn nhà đi chơi bóng ở năm 14 tuổi. Eden tới Pháp để chơi cho CLB Lille. Màn ra mắt sân cỏ của Eden Hazard là khi anh còn ở tuổi vị thành niên.

Mỗi người con của gia đình Hazard đều trở thành cầu thủ. Sau Eden, Thorgan cũng có bước tiến trong sự nghiệp những năm gần đây. Thậm chí Thorgan còn được ra mắt cùng Eden tại tuyển quốc gia Bỉ.

Sau hai người kể trên là Kylian. Cũng giống như Eden, Kylian cố gắng hun đúc sự nghiệp cầu thủ ở Chelsea. Tuy nhiên gần đây, sau một khoảng thời gian bị đẩy đi cho mượn nhiều lần, giờ anh đang thi đấu cho Cercle Brugge.

Snipaste 2020 04 18 11 34 42

Cả ba anh em kể trên có một điểm chung đó là Luân Đôn. Hiện tại Thorgan đã tới Stamford Bridge để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng.

Đứa con út của nhà Hazard là Ethan Hazard – nay mới chỉ 15 tuổi hiện đang chơi ở vị trí tương tự như anh cả của mình và tiếp tục phát triển ở Bỉ. Cậu bé đang chờ đợi cơ hội để theo chân các anh mình và có thể chọn Chelsea làm bến đỗ.

Với việc gia đình có quá nhiều điểm chung như vậy, Thierry – tức bố Eden quyết định xin chứng chỉ trở thành nhân viên FIFA để có thể chăm sóc cho 4 đứa con nhà mình.
nguồn: Nhận định bóng đá Kèo Nhàcái888b

Người viết: FIT Mark

Ca do bong da truc tuyen so 1 Chau Au