If you are not redirected automatically, follow the link to our homepage. Huyền thoại Brazil - Ronaldinho và anh trai đã được thả tự do

Huyền thoại Brazil – Ronaldinho và anh trai đã được thả tự do

Ronaldinho và anh trai vừa qua đã bị cáo buộc sử dụng hộ chiếu giả, phải đối mặt với án phạt 6 tháng tù giam. Tuy nhiên, hôm nay ngày 08/04, anh đã được thả tự do.

Ronaldinho Gaucho và anh trai mình vừa được thả tự do khỏi nhà tù Paraguay sau 32 ngày giam giữ sau song sắt.

Theo nguồn tin từ trang Forbes, Thẩm phán Gustavo Amarilla của Tòa án Paraguay đã quyết định thả tự do cho Ronaldinho và anh trai Roberto Assis nhưng cả hai sẽ bị quản thúc tại gia trong thời gian chờ ngày xét xử.

Ronaldinho Passport Split 1pl5un9hbjvhw1bfzc0y6ewcij

Cựu sao Barca sẽ bị quản thúc tại một khách sạn ở thủ đô Asuncion, Paraguay. Các luật sư của Ronaldinho đã dùng một khoản phí bảo lãnh trị giá 1,6 triệu đô la (1,3 triệu bảng) cho thân chủ của họ, sau khi nhiều lần đề nghị bị từ chối trước đó.

Trong thời gian 32 ngày đứng sau song sắt, Ronaldinho rất tích cực tham gia các hoạt động thể thao trong tù.

Đón sinh nhật lần thứ 40 trong nhà tù, nhà vô địch World Cup 2002 trở nên nổi tiếng với các tù nhân và tham gia vào một giải đấu futsal của nhà tù.

26926618 0 Image A 2 1586292480349

Đội futsal của anh thắng giải đấu và nhận được giải thưởng là một con heo sữa nặng 15kg sau khi thắng 11-2. Ronaldinho đã ghi được rất nhiều bàn thắng và kiến tạo, đóng góp rất nhiều cho chiến thắng lần này của đội mình.

Mới đây, Ronaldinho và một tù nhân khác đã thất bại trước bộ đôi cựu cảnh sát trong một trận đấu Piki Volley (chơi bóng chuyền bằng chân).

Ronaldinho được xem là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới. Anh từng giành được 1 Quả bóng Vàng và 2 giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA, giành 2 chức vô địch La Liga và 1 chức Champions League cùng với Barcelona, và cùng với Brazil lên ngôi tại World Cup 2002. Nguồn: Nhận định bóng đá KèoNhàcái888b

Người viết: FIT Mark

Ca do bong da truc tuyen so 1 Chau Au