If you are not redirected automatically, follow the link to our homepage. Lịch thi đấu bóng đá Vô địch Quốc gia Đức - Bundesliga 1 hôm nay [current_date format='d/m/Y']

Lịch thi đấu bóng đá Vô địch Quốc gia Đức – Bundesliga 1 hôm nay 04/09/2021

Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Đức Germany Bundesliga là giải đấu cao nhất và danh giá nhất cấp CLB quốc gia Đức.

Đây là một trong những giải đấu CLB cấp quốc nội lâu đời nhất trong khu vực Châu Âu (từ năm 1903). Tên gọi chính thức hiện nay đang sử dụng – Bundesliga được dùng từ mùa giải 1963 cho tới hiện tại.

Một số thông tin cơ bản về giải đấu Vô địch Quốc gia Đức Bundesliga

Bundesliga đã bước vào mùa giải thứ 57 (2019-2020) tính từ thời gian thành lập đến nay.

Đội bóng hiện đang giữ vị trí đương kim Vô địch giải đấu là Bayern Munich. Đây cũng là đội bóng có chuỗi Vô dịch lâu nhất, với thành tích Vô địch giải đấu từ mùa giải 2012 – 2013 cho tới nay.

Cầu thủ thi đấu nhiều trận nhất trong giải đấu là Karl Heinz Korbel trong giai đoạn 1972 – 1991 với 602 trận cả thảy.

Cầu thủ có số lần ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử giải đấu và Gerd Muller với 365 bàn thắng trong giai đoạn từ năm 1965 – 1979.

Xem lịch thi đấu giải Vô địch Quốc gia Đức Germany Bundesliga ở đâu?

Chúng ta có thể xem nhận định bóng đá tại kèo nhà cái 888b và tham khảo lịch thi đấu bóng đá trực tiếp trên các kênh truyền hình.Vào các khung giờ cố định, các đài truyền hình cũng như các kênh như K+, Thể thao TV (kênh TTTV), Truyền hình FPT  sẽ cập nhật lịch thi đấu. Hoặc theo dõi lịch thi đấu bóng đá được cập nhật trên các diễn đàn bóng đá như: AsianBookie, Vietcado,… Các diễn đàn này cũng có hệ thống thông tin rất mạnh mẽ, nhanh chóng và uy tín. Để có thể cập nhật được thông tin mới nhất về lịch thi đấu, ta nên bật thông báo tại các trang này.

Lịch thi đấu Vô địch Quốc gia Đức Germany Bundesliga hôm nay

Trân trọng gửi tới độc giả lịch thi đấu Bundesliga mùa giải 2019 – 2020.  Bên cạnh đó có thể xem Nhận định soi kèo trận đấu mà bạn yêu thích tại chuyengiacacuoc.com.

Người viết: FIT Mark

Ca do bong da truc tuyen so 1 Chau Au