If you are not redirected automatically, follow the link to our homepage. “Lionel Messi là lý do Cristiano Ronaldo rời Real Madrid” – Huyền thoại Liverpool cho biết

“Lionel Messi là lý do Cristiano Ronaldo rời Real Madrid” – Huyền thoại Liverpool cho biết

Một cầu thủ huyền thoại của Liverpool nói rằng việc Ronaldo rời Real Madrid là do Messi. Anh cho rằng Ronaldo luôn luôn ở sau Messi, và việc cậu ấy rời đi là để mọi người quên đi rằng Messi mới là người giỏi hơn.

Một huyền thoại và là cựu cầu thủ của Liverpool lên tiếng rằng Messi chính là lý do để Ronaldo rời bỏ Real Madrid vào năm 2018.

Năm 2009, Ronaldo quyết định chuyển từ Manchester City tới Real Madrid. Việc này đánh dấu sự khởi đầu của một thập kỷ đối đầu dài đằng đẵng giữa Ronado và Messi. Hai người họ đối đầu nhau trong mọi trận chiến El Clasico trong 10 năm liên tiếp. 10 năm đó đã quá đủ để Ronaldo tìm ra được cách để chiến thắng Messi và rõ ràng rằng nguyên nhân anh tới Ý một phần cũng do đây.

Trong một cuộc phỏng vấn với CaughtOffSide, cựu cầu thủ Liverpool Jamie Carragher cho biết ông “tin rằng Ronaldo đã tìm được cách để có thể vượt qua Messi.

1

Theo Carragher, cho dù được đánh giá là một trong những cầu thủ chơi bóng hay nhất, ngôi sao người Bồ Đào Ngoại hạng Anh biết rằng đội trưởng Argentina vẫn luôn đi phía trước mình. Với suy nghĩ như vậy, Ronaldo có thể đã nghĩ rằng việc chuyển tới Ý sẽ là một chủ ý hay để phá bỏ sự thật rằng Messi đã luôn là cầu thủ xuất sắc hơn anh.

“Tôi nghĩ rằng đó chính là lý do khiến Ronaldo rời đi. Tôi nghĩ cậu ấy biết rằng mình luôn được xem là người đứng sau Messi, vì thế tôi đánh giá Ronaldo khá là thông minh.” Carragher cho biết.

Carragher còn giải thích thêm việc Ronaldo tới Ý với mong muốn sẽ trở thành vua phá lưới ở mọi đất nước mà anh chơi bóng. Đây là điều trái ngược hoàn toàn với ngôi sao Barcelona – Messi.

“Ronaldo có thể tự hào rằng cậu ta đã vô địch giải đấu ở tất cả các quốc gia này, là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong tất cả các quốc gia này. Tôi cũng nghĩ rằng cậu ta có thể làm ngược lại với những gì Messi đã làm và cố gắng thể hiện hơi khác một chút.

Tất nhiên, đó là một lập luận được sử dụng bởi nhiều người cho rằng Ronaldo tốt hơn Messi. Ronaldo thành công tại 4 câu lạc bộ ở 4 quốc gia khác nhau. Ngược lại, Messi đã ở Barcelona toàn bộ sự nghiệp và đã không mạo hiểm rời khỏi giải đấu Tây Ban Nha”.

Carragher

Dẫu vậy, Carragher vẫn cho rằng Messi vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và không phải rời Barcelona để chứng minh điều đó.

“Điều này ngu ngốc. Hoàn toàn ngu ngốc. Messi đang ở câu lạc bộ hàng đầu, cậu ta là cầu thủ hay nhất ở đó, và là cầu thủ hay nhất châu Âu.

Nhận định bóng đá Kèo Nhàcái888b.com không nghĩ Franco Baresi và Paolo Maldini là những trung vệ bị đánh giá thấp chỉ vì họ không bao giờ rời AC Milan. Vì vậy, điều đó sẽ không thay đổi tôi với Messi không rời Barcelona. Ý tôi là, tại sao bạn lại phải rời Barcelona?”, Carragher nói thêm.

Người viết: FIT Mark

Ca do bong da truc tuyen so 1 Chau Au