If you are not redirected automatically, follow the link to our homepage. "Messi là độc nhất và Ronaldo không với được tầm của cậu ấy"

“Messi là độc nhất và Ronaldo không với được tầm của cậu ấy”

Chủ tịch CLB Inter Miami (giải nhà nghề Mỹ) và là cựu huyền thoại Real Madrid – David Beckham trả lời cục tin tức Telam rằng Lionel Messi ở đẳng cấp cao hơn Cristiano Ronaldo. Anh đã từng đối đầu với ngôi sao người Argentina tại mùa giải Champions League 2012-2013 khi còn chơi cho PSG.

Không ai có thể nghi ngờ tính thuyết phục của những lời một huyền thoại như Beckham khi lên tiếng về việc ai là cầu thủ giỏi nhất trên thế giới hiện tại. Anh đã từng chơi cho một số CLB nổi tiếng giàu thành tích và tiếp xúc gần với rất nhiều cầu thủ giỏi. Beck đã từng đối đầu với Messi khi anh khoác màu áo PSG. Anh chắc chắn với cục tin tức Telam rằng theo anh, Messi giỏi hơn Ronaldo.

David Beckham Casts His Verdict On The Cristiano Ronaldo Lionel Messi Debate

“Messi là một cầu thủ độc nhất vô nhị và không có bất kỳ một ai giống như cậu ấy. Cậu ấy ở một đẳng cấp hơn bất cứ ai, kể cả Ronaldo.” – Beckham cho biết.

“Bọn họ đều có những kỹ năng và tài phú nhất định, và thật tuyệt khi làng túc cầu hiện diện 2 người như họ. Nhưng Messi đơn giản là cầu thủ giỏi nhất trên thế giới.”

0867659011d3f88da1c2

Khi Beckham đụng độ Messi, anh nói “Chúng tôi lúc đó đang dẫn đầu. Cậu ấy xuất hiện và Barcelona ghi bàn. Cho dù ở độ tuổi này, tôi vẫn đang tận hưởng việc được chơi bóng và đối chúng tôi đều có phong độ ổn ở cả 2 trận đối đầu. Chúng tôi làm những gì có thể khiến bản thân tự hào, chúng tôi đã không thua họ.”

Beckham hiện tại đang bận rộn với công việc quản lý CLB. Anh hiện đang là chủ tịch của Inter Miami – gương mặt mới tại giải nhà nghề Mỹ MLS. Ai biết được anh có cố để ký hợp đồng với Messi hay Ronaldo khi họ sắp từ giã nghiệp cầu thủ hay không?

Người viết: FIT Mark

Ca do bong da truc tuyen so 1 Chau Au