If you are not redirected automatically, follow the link to our homepage. Sau công bố giá trị chuyển nhượng mới nhất, Ronaldo thẳng tay block Transfermarkt

Sau công bố giá trị chuyển nhượng mới nhất, Ronaldo thẳng tay block Transfermarkt

Ronaldo sau khi bị đánh giá ngang bằng với Romelu Lukaku liền thẳng tay cho Transfermarkt vào danh sách đen. Liệu cầu thủ hàng đầu thế giới này có tự cao quá hay không?

Câu chuyện buồn cười này xảy ra ngay sau khi trên Twitter có thông tin hé lộ giá trị chuyển nhượng của Cristiano Ronaldo rớt xuống chỉ còn 67.5 triệu Bảng Anh. Chỉ một năm trước đây thôi, khi chuyển từ Real Madrid tới Juventus, ngôi sao người Bồ Đào Nha này còn được định giá ở mức 90 triệu bảng. Nhưng chỉ ngay sau khi chứng kiến tỷ lệ ghi bàn của anh dần bị giảm đi từ hồi tới Ý, giá trị của Ronaldo liền tuột một cách thảm hại.

Trong khi đó, đồng đội của anh – Paulo Dybala được đánh giá ở mức giá trị cao hơn là 76.5 triệu bảng. Cầu thủ hiện nay có giá trị cao nhất ở Ý là một tiền vệ ở Inter Milan – Christian Eriksen với giá hiện tại là 81 triệu bảng. Anh được chuyển tới từ Tottenham với giá 17 triệu bảng.

960

Top 5 cầu thủ có giá trị nhất tại Serie A là:

  1. Christian Eriksen: £81 triệu (Inter Milan)
  2. Paulo Dybala: £76.5 triệu (Juventus)
  3. Lautaro Martinez: £72 triệu (Inter Milan)
  4. Cristiano Ronaldo: £67.5 triệu (Juventus)
    Romelu Lukaku: £67.5 triệu (Inter Milan)

Một đồng đội khác của Ronaldo tại Juventus đứng thứ 3 bảng xếp hạng giá trị cầu thủ tại Ý là Lautaro Martinez với giá 72 triệu bảng. Chưa hết, việc Romelu Lukaku – kẻ bị Manchester United từ bỏ lại được định giá chuyển nhượng ngang bằng với Ronaldo. Tin tức này cứ như để xát muối vào vết thương của Ronaldo vậy.

Snipaste 2020 03 03 19 39 29

Transfermarkt ngay sau đó tiết lộ rằng Ronaldo đã block Twitter của họ, khẳng định Ronaldo không vui vẻ gì với mức giá chuyển nhượng được định này. Có lẽ Ronaldo không nên cộc cằn như vậy, bởi ít nhất ở độ tuổi 35, ngôi sao vẫn được định giá ngang với một cầu thủ 26 tuổi đang bước vào độ chín muồi của sự nghiệp.

Ở mùa giải này, Ronaldo đã bỏ túi được 25 bàn thắng sau 31 trận đấu. Và nếu Ronaldo lấy lại được phong độ ghi bàn như hồi còn ở Real Madrid – nơi anh ghi được 61 bàn thắng một mùa giải – thì chắc chắn giá trị của ngôi sao hàng đầu này sẽ lại bay vút lên đầu bảng xếp hạng. Nguồn: Nhận định bóng đá kèo nhà cái 888b : nhacai888b.com

Người viết: FIT Mark

Ca do bong da truc tuyen so 1 Chau Au