If you are not redirected automatically, follow the link to our homepage. Son Heung Min chuẩn bị nhập ngũ Thủy quân Nam Hàn

Son Heung Min chuẩn bị nhập ngũ Thủy quân Nam Hàn

Tháng Tư này, Son Heung Min sẽ bắt buộc phải thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình cùng với một đơn vị Thủy quân Nam Hàn.

Theo tin tức từ tờ báo The Times nước Anh, Son sẽ tranh thủ thời gian bóng đá đang tê liệt vì Covid-19 để làm nghĩa vụ quân sự tại quê nhà. Thời gian để anh thực hiện nghĩa vụ bắt buộc của mình là 4 tháng nếu như giải Ngoại hạng Anh bị trì hoãn lâu hơn do dịch Covid-19.

Son gần bình phục sau ca phẫu thuật cố định xương tay bị gãy hồi tháng 2. Và được phép của Tottenham, anh vừa rời London trở về Hàn Quốc hôm Chủ nhật và đang trong thời gian cách ly hai tuần theo quy định y tế.

Son Heung Min Korea Selatan Asian Games 2018 119wkfggl94vp108z19w2hs1ro

Vốn Son Heung Min được miễn phục vụ nghĩa vụ quân sự trong 21 tháng theo quy định của Hàn Quốc sau khi giành được huy chương Vàng cùng với đội tuyển Hàn Quốc tại Asian Games.

Nhưng tiền đạo của Tottenham vẫn phải trải qua ba tuần huấn luyện cơ bản và khoảng 500 giờ phục vụ cộng đồng. Son ban đầu dự định sẽ thực hiện nghĩa vụ ngắn này sau khi hoàn thành mùa giải 2020-2021 cùng Tottenham. Và khóa nghĩa vụ quân sự này sẽ bắt đầu một khi giải Ngoại hạng Anh xác nhận bị hoãn cho tới quá ngày 30/4.

Như vậy, Son sẽ tận dụng thời gian nghỉ tại quê nhà để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Theo Corriere dello Sport (Italy), Son có thể sẽ gia nhập một đơn vị thuỷ quân lục chiến Hàn Quốc đóng tại căn cứ trên đảo Jeju.

Untitled Design 2020 04 02t205958.743

Hiện tại, số phận của giải bóng đá Ngoại hạng anh vẫn còn là một ẩn số bởi Liên đoàn bóng đá Anh vẫn chưa công bố hủy mùa giải hay là hoãn. Điều này còn phụ thuộc nhiều vào việc tình hình dịch bệnh ở Anh có trở nên hòa hoãn hơn hay không.

Tottenham Hotspur sẽ có lợi nếu giải đấu dừng tại đây và vô hiệu hóa. Nguyên do là bởi bọn họ không có nhiều hy vọng tham gia giải Champions League.

Như vậy, clb bắc nước Anh có thể sẽ mong đợi một khởi đầu khác từ tình hình hiện nay. Bọn họ và HLV Jose Mourinho có thể có thêm cơ hội để giành được chiến thắng mà Spurs mong chờ bấy lâu. Nguồn  tin: Nhận định bóng đá Kèo Nhàcái888b

Người viết: FIT Mark

Ca do bong da truc tuyen so 1 Chau Au