If you are not redirected automatically, follow the link to our homepage. Ước muốn của Mane vẫn là được chơi cho Real Madrid

Ước muốn của Mane vẫn là được chơi cho Real Madrid

Hai năm trước, tờ “France Football” nói rằng Sadio Mane sẽ ký hợp đồng với Real Madrid. Sau tất cả mọi chuyện, tờ báo tiếng Pháp này vẫn khăng khăng điều đó sẽ xảy ra trong tương lai. Và cho tới hiện tại, họ vẫn cho rằng không có lựa chọn nào khác ngoài Real Madrid dành cho cầu thủ người Senegal tại thời điểm này.

Lại một lần nữa Sadio Mane lên mặt báo liên quan đến Real Madrid. Việc này không có gì mới lạ, tuy nhiên vì một vài lý do này nọ mà tin tức lần này có vẻ như là sự thật. Theo tờ “France Football”, đối với Mane mà nói, hoặc là Real Madrid, hoặc không là gì cả.

Sadio Mane Liverpool Champions League Final 2019 1efcwn29ge3of1lt63tt1lts6h

Đúng vậy, tiêu đề của tờ báo uy tín nước Pháp với ý ngay trên mặt chữ: Đối với Sadio Mane, hoặc là Real Madrid hoặc không là gì cả. Theo đó, có vẻ như

Tin đồn này bắt đầu từ năm 2018. Theo “France Football”, Mane sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của Zidane trong mùa chuyển nhượng đó. Cầu thủ này đã không gia nhập Real vào mùa hè đó và năm 2019 cũng thế.

Nhưng tình huống có thể thay đổi trong thời điểm này. Chí ít thì hiện tại, Mane không có một mùa giải tốt nhất khi thi đấu cho Liverpool.

Afp Fr 668089305606174f42682abe91512725a6561947

Cầu thủ người Senegal sẽ kết thúc hợp đồng vào năm 2023 hiện tại có vẻ đang bị đánh giá thấp bởi CLB anh đang thi đấu. Mane được đánh giá là sẽ thắng giải Quả Bóng Vàng, nhưng cuối cùng chỉ dừng chân tại hạng thứ tư sau Messi, Van Dijk và Ronaldo.

Điều đó cùng với việc Jurgen Klopp nói rằng sẽ không xây dựng đội bóng dựa trên nguồn cảm hứng là Mane, đã khiến cho chân sút này phải cân nhắc thận trọng về tương lai của mình cùng Liverpool.

Về phía Real Madrid cũng đang chờ đợi điều gì sẽ xảy ra. CLB cũng đang chú ý đến những ý kiến xung quanh việc này của Keita Balde. Balde cho rằng, Mane sẽ rời đội chủ sân Anfield trước khi hợp đồng kết thúc.

Người viết: FIT Mark

Ca do bong da truc tuyen so 1 Chau Au